Tiến sĩ Nguyễn Thành Trung

TIẾN SĨ. ĐỖ THANH TRUNG
Người sáng lập và điều hành

Email: trung.do@tpllawfirm.vn

Lĩnh vực chuyên môn:

  • Giải quyết tranh chấp
  • Tư vấn
  • Đào tạo

Trình độ chuyên môn :

  • Tiến sĩ (Đại học Luật TP. HCM, Việt Nam)

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Kinh nghiệm chuyên môn:

Tiến sĩ Đỗ Thanh Trung đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành luật với việc đảm nhận các vị trí và có nhiều đóng góp cho lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu lập pháp, giải quyết tranh chấp, cố vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, tập đoàn và công ty luật lớn.

Nhiều năm qua, Tiến sĩ Trung đảm nhận công tác giảng dạy tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và các vị trí Tư vấn, Đào tạo pháp lý cho Tổng công ty Điện lực Miền Nam, cũng như được mời làm giảng viên thỉnh giảng tại một số cơ sở đào tạo, trường đại học có uy tín trên cả nước. Hiện tại, ông còn đang đảm nhận vị trí Cố vấn pháp lý cho Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bất động sản Phúc Khang, Cố vấn pháp lý cho Công ty Sản xuất và Thương mại Minh Giang và là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Thương mại Tài chính (FCCA).

Trước khi trở thành người sáng lập Công ty Luật TPL, Tiến sĩ Trung từng trải qua các cương vị như Cố vấn cho Công ty cổ phần Petroland thuộc Tập đoàn dầu khí, Cố vấn cấp cao cho Công ty luật TNHH TNJ, Thành viên sáng lập và điều hành Công ty Luật TNHH Phú Việt.

Từ các công việc và vị trí nêu trên, Tiến sĩ Trung đã xây dựng cho mình danh tiếng vững chắc nhờ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn trong việc tư vấn các vụ án tranh chấp thương mại, kinh doanh và lao động,… Ông còn là chuyên gia pháp lý với nhiều bài viết trên các tạp chí chuyên ngành luật như Tạp chí Khoa học pháp lý, Tạp chí Tòa án nhân dân, Tạp chí Kiểm sát..vv. Đặc biệt, Tiến sĩ Trung có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực án lệ.

Quý khách cần tư vấn từ Tiến sĩ. Đỗ Thanh Trung về các vấn đề pháp luật, vui lòng điền vào các thông tin dưới đây.