ThS. ĐINH THỊ CHIẾN
Cố vấn

Emailchien.dinh@tpllawfirm.vn

Lĩnh vực chuyên môn:

  • Giải quyết tranh chấp
  • Tư vấn
  • Đào tạo

Trình độ chuyên môn :

  • Thạc sĩ Luật (Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh).

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Kinh nghiệm chuyên môn:

Ths. Đinh Thị Chiến hiện đang tham gia giảng dạy các môn Luật lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, Kỹ năng thực hành pháp luật tại trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và thỉnh giảng ở một số trường Đại học có uy tín trong Thành phố. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng vận dụng pháp luật lao động, luật bảo hiểm xã hội tại doanh nghiệp cho chuyên viên pháp chế, chuyên viên nhân sự và cán bộ quản lý của doanh nghiệp. Bà cũng đồng thời là Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật của Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh.

Ths. Đinh Thị Chiến đã trải qua nhiều công việc tư vấn thực tiễn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến lao động như: xây dựng nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, quy chế lương thưởng, hợp đồng lao động; tư vấn, tham gia đại diện cho các bên trong các tranh chấp lao động tại tòa án.

Qua nhiều năm công tác trong lĩnh vực pháp luật, bằng kinh nghiệm chuyên môn và sự tận tâm, chuyên nghiệp trong công việc của mình, Ths. Chiến đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Quý khách cần luật sư tư vấn, vui lòng điền vào các thông tin dưới đây.