NGUYỄN HỮU NHỊ
Luật sư cấp cao

Lĩnh vực chuyên môn

  • Tư vấn
  • Giải quyết tranh chấp

Trình độ chuyên môn:

  • Thạc sĩ (Đại học Luật TP.HCM)

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Kinh nghiệm chuyên môn:

Ths – Ls. Nguyễn Hữu Nhị đã có hơn 18 năm trải nghiệm pháp lý trước khi tham gia thành lập công ty Luật TPL.  Ths – Ls. Nhị đã từng là luật sư nội bộ cho các tập đoàn lớn như PVM (Ý – Hà Lan), Daewon (Hàn Quốc), Refico (Việt Nam – Úc), Chubb Life (Hoa Kỳ), Phú Hưng Life (Phú Mỹ Hưng), Prudential, Ngân hàng HSBC (Anh), Ngân hàng TMCP Phương Đông (Việt Nam).

Ls Nhị có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp trong lĩnh vực đấu thầu, quản lý đầu tư dự án xây dựng cho nhiều loại dự án bất động sản khác nhau và ở các giai đoạn khác nhau từ khi thực hiện thủ tục xin phép đầu tư đến khi khai thác vận hành dự án, thanh quyết toán dự án, chuyển giao dự án,… Ngoài ra, ông được đánh giá là một trong những luật sư có chuyên môn sâu và có bề dầy kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: pháp luật về đầu tư; pháp luật về mua bán – sáp nhập doanh nghiệp; pháp luật về hợp đồng, ngân hàng và bảo hiểm …

Bên cạnh đó, Ths – Ls. Nhị cũng được nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao trong các hoạt động giải quyết tranh chấp tại Tòa án và Trọng tài.

Quý khách cần luật sư tư vấn, vui lòng điền vào các thông tin dưới đây.